.

Thứ hai, 25/10/2021 -17:06 PM

Hạ Long lọt vào vòng chung kết 7 kỳ quan thế giới mới

 | 

Ngày 27/9, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), ông Bernaro, Chủ tịch Tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới do tổ chức này khởi xướng

ÔNg Bernaro cho biết, lần đầu tiên đến vịnh Hạ Long, ông rất ấn tượng về vẻ đẹp thiên nhiên nơi này. Ông khẳng định sẽ bình chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới và cũng gửi thông điệp tới người dân thế giới cùng bình chọn.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh, cho biết trong giai đoạn nước rút sẽ tổ chức nhiều hình thức bầu chọn cho vịnh Hạ Long, nhất là hình thức bầu chọn qua tin nhắn để người dân dễ dàng tham gia.

Tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục quan tâm đầu tư các hạng mục du lịch cũng như thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo môi trường cho vịnh Hạ Long thật sự là điểm đến hấp dẫn, ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

Chuyến thăm này diễn ra khi chỉ còn 45 ngày nữa là đến lễ công bố 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào ngày 11/11. Hiện vịnh Hạ Long vẫn ở trong top các danh thắng được bầu chọn với số phiếu cao nhất.

Theo VnExpress.net

Một số hình ảnh về Vịnh Hạ Long

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:19,976,456
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.214.224.207

    Thư viện ảnh