.

Thứ ba, 16/04/2024 -21:26 PM

Giải pháp truyền hình hội nghị giá rẻ Cloud Video Conference

 | 

Truyền hình hội nghị là tổ chức cuộc họp giữa những địa điểm cách xa nhau qua hình thức truyền hình ảnh, âm thanh đồng thời. Ngày nay, với sự phát triển của mạng Internet và các giao thức xử lý âm thanh, hình ảnh trên nền Internet, truyền hình hội nghị trở nên đại trà hơn bao giờ hết. Một cuộc họp hội nghị có mức độ quan trọng không khác gì một cuộc họp bình thường, chỉ có điểm khác biệt là chi phí tổ chức được giảm thiểu, thời gian tiết kiệm và tiện lợi vô cùng.

Truyền hình hội nghị đám mây (Cloud Video Conference - tên viết tắt: CVC) là dịch vụ truyền hình hội nghị ứng dụng công nghệ điện toán đám mây do Trung tâm CSS thuộc VNPT phát triển nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ hội nghị truyền hình với chất lượng cao, nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành rẻ nhất.

Điều kiện tham gia hệ thống là, sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Trung tâm CSS sẽ cấp tài khoản Acount cho khách hàng. Các điểm cầu thông qua mạng cáp quang FTTH, ADSL hoặc đường truyền riêng để kết nối hình ảnh và âm thanh như một cuộc gọi Video call. Ngoài ra hệ thống còn có các tính năng khác như trình diễn tài liệu phục vụ cho hướng dẫn, giảng dạy; chia sẻ file; chia sẻ Desktop; hỗ trợ cho các ứng dụng di động dùng hệ điều hành IOS, Android...

Ưu điểm nổi trội của giải pháp CVC là chi phí đầu tư thấp, giảm đến 80% chi phí đầu tư ban đầu và 90% chi phí duy trì so với Truyền hình hội nghị chuyên dụng. Với kinh phí trung bình khoảng 30,000,000đ đầu tư thiết bị trung tâm và 10,000,000 đ/điểm cầu; phí duy trì là 1000,000đ/tháng đối với trung tâm; từ 350,000 đến 600.000đ/tháng/điểm cầu thì giải pháp này có thể dễ dàng triển khai họp trực tuyến giữa các Sở, ban ngành với các điểm cầu huyện, xã trong tỉnh.

Nhữ Dũng

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:27,668,337
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:44.212.99.208

    Thư viện ảnh