.

Thứ ba, 29/11/2022 -21:30 PM

Khối thi đua các cơ quan nội chính: Tổ chức trao đổi kinh nghiệm thực hiện phong trào thi đua.

 | 

(BGĐT) - Chiều 17-12, Khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh Bắc Giang gồm: Công an, Bộ CHQS, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Thanh tra và Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

 

Khối thi đua các cơ quan nội chính, tổ chức, thực hiện, phong trào, thi đua

Toàn cảnh hội nghị.

Phong trào thi đua ở các đơn vị trong khối nội chính luôn được cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan thường xuyên quan tâm, chỉ đạo nên có nhiều chuyển biến tích cực. Phong trào thi đua của khối đi vào chiều sâu với  trọng tâm hướng về cơ sở; tập trung xây dựng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tạo sự chuyển biến tích cực, toàn diện trong xây dựng cơ quan, đơn vị, nhờ đó tạo sức mạnh, đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, góp phần quan trọng phát triển KT-XH của tỉnh và đảm bảo an ninh trật tự, quốc phòng. 

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và tồn tại hạn chế trong phong trào thi đua, đồng thời đề ra những biện pháp khắc phục tồn tại trong thời gian tới.

Để thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2016, các ngành trong khối đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm. Nổi bật là tiếp tục triển khai có hiệu quả Chỉ thị 03 về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị văn hóa, toàn diện; đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức lối sống của cán bộ, công chức, viên chức; thường xuyên tổ chức tốt các hoạt động trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện phong trào thi đua và xây dựng điển hình tiên tiến. 

Các đơn vị trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và suy tôn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua hạng Nhất; cờ thi đua hạng Nhì cho Tòa án nhân dân tỉnh và cờ thi đua hạng Ba cho Công an tỉnh. Các đơn vị nhất trí bầu Sở Tư pháp làm Trưởng khối năm 2016.

Thanh Hải

Báo Bắc Giang

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:23,710,492
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.236.18.161

    Thư viện ảnh