.

Thứ ba, 06/12/2022 -23:32 PM

Trình duyệt Internet Explorer 8

 | 

Internet Explorer 8 là phiên bản mới nhất của một trình duyệt web quen thuộc mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng, giúp bạn có được mọi thứ mình muốn từ web một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn, riêng tư hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Bạn có thể nhận hỗ trợ cho IE8 bằng cách truy cập Nhóm tin Internet Explorer để thảo luận các vấn đề hoặc bằng cách liên hệ với Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng.

Nếu bạn sử dụng trình đọc màn hình, hãy tham khảo Chú thích phát hành Internet Explorer 8 trước khi tải xuống.

Nhanh hơn Internet Explorer 8 đáp ứng tốt hơn với các trang và tab mới, mở nhanh và đáng tin cậy. Bây giờ, bạn có thể lấy những thông tin mà bạn quan tâm nhất với ít bước hơn; chỉ cần một lần bấm chuột là bạn có thể truy cập vào webmail (hòm thư trên web) của mình, các trang web tin tức ưa thích hay các dịch vụ trực tuyến khác.

Dễ dàng hơn Giảm số lượng các bước cần thiết để thực hiện nhiều tác vụ chung, và tự động truy cập đến các bản cập nhật thông tin thời gian thực. Bạn có thể theo dõi đội thể thao ưa thích của mình, tin tức, thời tiết chỉ với một lần bấm chuột.

Riêng tư hơn Giúp bảo vệ sự riêng tư và thông tin bí mật của bạn cho dù bạn đang truy cập trang nào trên web.

An toàn hơn Giúp bảo vệ và ngăn chặn không cho các phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính của bạn và giúp máy tính có thể phát hiện dễ dàng hơn trang web lừa đảo.

------------------------------------------------------------

Lưu ý có 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt dành cho Win7/XP - hãy thay đổi nếu không cài đặt được

Bản tiếng Anh tải về bấm vào đây

Bản tiếng Việt tải về bấm vào đây

Link download thay thế: http://www.microsoft.com/downloads/vi-vn/details.aspx?FamilyID=341c2ad5-8c3d-4347-8c03-08cdecd8852b

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:23,771,576
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:44.192.52.167

    Thư viện ảnh