.

Thứ hai, 27/05/2024 -04:54 AM

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Việt Yên tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2024

 | 

Sáng ngày 04/4/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị xã Việt Yên Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thị xã Việt Yên đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hè năm 2024 với thông điệp cứu sống người bệnh và giúp cho cơ thể của họ được hồi sinh”. Tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã, các đồng chí Lãnh đạo các Cơ quan ban ngành, đoàn thể, Viện huyết học truyền máu Trung ương và đông đảo đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trong thị xã.

Hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thị xã Việt Yên; Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Việt Yên đã tuyên truyền, phát động đến từng đoàn viên công đoàn trong đơn vị về ý nghĩa của Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là hành động mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, là sự nhân ái của con người với cộng đồng, đặc biệt đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phát huy truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc “Thương người như thể thương thân” sẵn sàng “Hiến, tặng” những giọt “Máu vàng” để cứu người bệnh đến các đoàn viên Công đoàn đăng ký tham gia. Kết quả đã có 02 đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu trong ngày hội hiến máu.

Như chúng ta đã biết, hiến máu không “có hại” mà rất “có lợi” cho cơ thể, giúp cơ thể tích cực sinh máu mới, tăng cường sức đề kháng, là dịp kiểm tra máu để phát hiện sớm, kịp thời điều trị, đó là nghĩa cử cao đẹp được xã hội và cộng đồng tôn vinh. Thông qua công tác hiến máu của các đồng chí công đoàn viên đã góp phần tuyên truyền, nâng cao hình ảnh của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân trong quần chúng nhân dân. Do đó, hiến máu cứu người là một hành động hết sức ý nghĩa và cần phải được duy trì thường xuyên./.

Nguyễn Thị Khiến- VKSND thị xã Việt Yên

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:27,989,767
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.215.16.238

    Thư viện ảnh