.

Thứ tư, 27/09/2023 -01:31 AM

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát huyện Lục Ngạn

 | 

Chiều ngày 22/8/2022 tại Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Ngọc Chinh – Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vi Đức Ninh – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vi Đức Ninh đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Vi Đức Ninh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Ngọc Chinh đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bảo – Phó Bí thư Chị bộ, Phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 15 đồng chí, trong đó có 14 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Hoàng Ngọc Chinh- VKSND huyện Lục Ngạn   

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:26,085,059
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:44.192.254.173

    Thư viện ảnh