.

Thứ hai, 17/02/2020 -19:19 PM

VKSND huyện Lục Ngạn phối hợp giải quyết vụ án bắt giữ người trái pháp luật

 | 

Ngày 13/8/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn thi hành Lệnh khám xét nơi ở và nơi làm việc của các đối tượng trong vụ bắt, giữ người trái pháp luật xảy ra ngày 23/7/2019 tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn. Đồng chí Vi Đức Ninh- Viện trưởng VKSND huyện Lục Ngạn kiểm sát việc khám xét.

Toàn cảnh khám xét nơi ở đối tượng trong vụ bắt, giữ người trái pháp luật

Nội dung vụ án: Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 23/7/2019 tại gia đình chị Nguyễn Thị San ở thôn Phượng Khanh, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, chị Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1984, trú tại Khu 5, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (là em dâu của chị San) bị một số đối tượng có súng bắt giữ và đưa lên xe ô tô. Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với Công an huyện Lục Nam để tiến hành giải cứu chị Hiền và bắt giữ các đối tượng Phạm Quang Bình, Trần Văn Phong và Nguyễn Hồng Sơn đều trú tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các đối tượng khai nhận do chị Hiền có nợ Bình 6 tỷ đồng nên Bình rủ Phong và Sơn đến nhà chị San tìm bắt, giữ chị Hiền đưa về Quảng Ninh yêu cầu trả nợ.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng và phức tạp của vụ việc, Cơ quan điều tra và VKSND huyện Lục Ngạn đã phối hợp chặt chẽ trong việc điều tra, xác minh, thu thập chứng cứ để xử lý vụ án. Ngày 13/8/2019 sau khi được VKSND huyện Lục Ngạn phê chuẩn Lệnh khám xét, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức thực hiện và thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ quan trọng, có ý nghĩa chứng minh hành vi phạm tội của các bị can và nhiều đối tượng khác./.

Nguyễn Khắc Tú- VKSND huyện Lục Ngạn

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:14,022,621
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.94.202.172

    Thư viện ảnh