.

Thứ hai, 17/02/2020 -19:21 PM

Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

 | 

Hồi 19 giờ 10 phút ngày 08/5/2019, tại tổ dân phố Giáp Tiêu, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang bắt quả tang Phạm Duy Hùng, sinh năm 1988 ở Phòng 608 khu chung cư Đồng Cửa, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 02 hộp bưu phẩm, trong đó 01 bưu phẩm bên trong chứa tinh thể màu trắng, 01 bưu phẩm bên trong chứa nhiều viên nén nghi là ma túy tổng hợp. Xác định đây là một hình thức mua bán ma túy mới được phát hiện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai của Hùng để mở rộng điều tra, ban đầu xác định việc Hùng nhận ma túy do Phạm Thị Ngọc Anh, sinh năm 1984 ở Phòng 507 chung cư Đồng Cửa, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang nhắn tin cho Hùng qua mạng Zalo nói bưu phẩm có ma túy Ketamin và ma túy Kẹo, sau khi lấy bưu phẩm về thì lấy chia nhỏ ra để bán cho khách.

Hình ảnh lấy lời khai của đối tượng Ngọc Anh

Căn cứ lời khai của Hùng, Cơ quan điều tra tiến hành khám xét khẩn cấp đối với Ngọc Anh thu giữ 01 túi ni lon chứa  nhiều viên nén và 04 túi ni lon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy và một số đồ vật, tài sản khác. Ngọc Anh khai lên mạng Facebook và tham gia vào “Hội đồng phê” thấy nhiều người là thành viên đăng bán nhiều loại ma túy tổng hợp, Ngọc Anh đã nhắn tin qua Messenger đặt vấn đề mua ma túy sau đó thỏa thuận và chuyển tiền qua tài khoản, người bán ma túy sẽ gửi ma túy qua dịch vụ chuyển hàng của Viettel. Ngày 08/5/2019, khi ma túy đã được gửi về đến Bắc Giang nên điện thoại cho Phạm Duy Hùng đến nhận ma túy đem về chia nhỏ để bán kiếm lời.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng 1 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang đã phân công Kiểm sát viên tiến hành ghi lời khai của Hùng và Ngọc Anh; phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra để củng cố chứng cứ, xử lý hành vi của các đối tượng theo quy định của pháp luật./. 

Nguyễn Trí Dũng- Phòng 1 VKSND tỉnh Bắc Giang

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:14,022,643
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.94.202.172

    Thư viện ảnh