.

Thứ năm, 01/10/2020 -11:32 AM

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

 | 

Chiều ngày 01/9/2020, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hộ- Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bắc Giang.

Tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Thân Minh Quế, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Mạnh Thắng- Tỉnh ủy viên- Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Bí thư Đảng ủy- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang, các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, các đồng chí đảng ủy viên; các đồng chí Phó bí thư, chi ủy viên và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 4.

Đồng chí Thân Minh Quế- Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bắc Giang tặng hoa lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Hộ

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Bí thư Đảng ủy - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy về việc tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hộ.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đồng chí Thân Minh Quế- Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hộ và phát biểu chúc mừng, đồng chí nhấn mạnh đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Văn Hộ nói riêng, mà còn là niềm vinh dự, tự hào đối với Chi bộ 4, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hộ đã xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ, Cơ quan đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi đảng đợt này. Đứng trước Đảng kỳ và tại buổi lễ, đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Vũ Văn Thành- Phòng 8, VKSND tỉnh Bắc Giang

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,915,954
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.207.106.142

    Thư viện ảnh