nhiệt liệt chào mừng 90 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam ( 3/2/1930 - 3/2/2020) !

Thứ tư, 22/01/2020 -18:15 PM

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lạng Giang kết nạp đảng viên mới

 | 

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề rất quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sỹ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Thực hiện Quyết định số 1910-QĐ/HU ngày 27 tháng 9 năm 2019 của Huyện ủy Lạng Giang về kết nạp đảng viên, chiều ngày 09/10/2019 Chi bộ Viện KSND huyện Lạng Giang long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Quỳnh Anh với sự tham gia đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ, buổi lễ được chi bộ tổ chức theo đúng thủ tục quy định của Điều lệ Đảng.

Toàn cảnh tại buổi kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Viện KSND huyện Lạng Giang

Trong không khí trang trọng của buổi lễ,dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh đã tuyên thệ xin thề tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Tuấn- Huyện uỷ viên, Bí thư chi bộ VKSND huyện Lạng Giang nhấn mạnh: Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác đào tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng. Đồng chí cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh  tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng, nâng cao đạo đức cách mạng, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên,luôn tiền phong, gương mẫu trong sinh hoạt và công tác để trở thành đảng viên chính thức của chi bộ, tiếp tục góp phần xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công để góp sức cùng đơn vị thực hiện tốt công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp ở địa phương.

Trong niềm vui, niềm vinh dự và tự hào, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh trân trọng cảm ơn chi bộ đã tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ đồng chí trưởng thành hơn trong quá trình công tác và hoạt động để trở thành người đảng viên như ngày hôm nay. Đồng chí xin hứa tích cực phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, cống hiến hết mình cho sự vững mạnh của Đảng, sự phát triển của đất nước cũng như theo lời dạy cao cả “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. 

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Lạng Giang đã diễn ra trang nghiêm, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong đơn vị tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Trịnh Hải Ngân- VKSND huyện Lạng Giang

 

 

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:13,759,909
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:35.175.201.14

    Thư viện ảnh