.

Thứ năm, 12/12/2019 -04:57 AM

Chi bộ Viện KSND huyện Lục Ngạn kết nạp đảng viên mới

 | 

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn đã phát động, tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng đơn vị, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong công tác chuyên môn và qua các phong trào, qua đó kịp thời phát hiện những quần chúng ưu tú để bồi dưỡng, kết nạp. Căn cứ Quyết định số 769-QĐ/HU ngày 05/9/2019 của Huyện ủy Lục Ngạn về việc kết nạp Đảng viên, chiều ngày 26/9/2019 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Ngạn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên với với hai quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Văn Chung và đồng chí Nguyễn Khắc Tú. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tập thể lãnh đạo VKSND huyện Lục Ngạn tặng hoa chúc mừng 02 đ/c Đảng viên mới

Tại buổi lễ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Chung và đồng chí Nguyễn Khắc Tú đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được chi bộ và đơn vị phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ và đơn vị VKSND huyện Lục Ngạn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vi Đức Ninh- Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Lục Ngạn đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, đồng thời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của 02 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí yêu cầu 02 đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ VKSND huyện Lục Ngạn trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian tới./.

Ngô Văn Định- VKSND huyện Lục Ngạn

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:13,266,527
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:100.26.176.182

    Thư viện ảnh