.

Thứ năm, 24/10/2019 -04:48 AM

Viện kiểm sát nhân dân huyện Việt Yên quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới

 | 

Trong những năm qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Việt Yên luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 25/03/2019 của Chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Việt Yên về việc “Kết nạp đảng viên năm 2019”, chiều ngày 26/4/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Việt Yên đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Việt Hùng và Lê Thị Tâm.

Hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Mậu Sơn- Phó bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Mậu Sơn- Phó bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Bùi Việt Hùng và Lê Thị Tâm, đồng thời phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hùng và đồng chí Tâm trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, đồng chí Bùi Việt Hùng và đồng chí Lê Thị Tâm đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Thị Hồng Nhung- Viện KSND huyện Việt Yên

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:12,660,731
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.209.80.87

    Thư viện ảnh