.

Thứ bảy, 24/08/2019 -20:55 PM

Viện KSND tỉnh Bắc Giang thăm, chúc tết và tặng quà người nghèo xã Vĩnh Khương, huyện Sơn Động

 | 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi năm 2019, ngày 22/01/2018, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Khương, huyện Sơn Động, Viện KSND tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Viện KSND huyện Sơn Động, Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc huyện Sơn Động thăm, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo của xã Vĩnh Khương, huyện Sơn Động.

Hình tại buổi trao quà tình nghĩa

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Ngô Văn Tuấn- Chánh Văn Phòng Viện KSND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Đặng Bá Hưng- Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Động, đồng chí Hoàng Duy San- Chủ tịch MTTQ huyện Sơn Động, đồng chí Nông Văn Thực- Chánh Thanh tra huyện Sơn Động cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Khương  huyện Sơn Động cùng các hộ nghèo của xã Vĩnh Khương được tặng quà. Tổng số quà được trao tặng là 40 xuất, mỗi xuất trị giá 500.000đ. Mặc dù giá trị quà không lớn, nhưng  là niềm động viên đối với các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần tri ân, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh thay mặt đoàn công tác chia sẻ những khó khăn, vất vả cũng như động viên các hộ nghèo của xã Vĩnh Khương nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất để thoát nghèo. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và phát triển đến tập thể Đảng ủy, UBND, MTTQ và bà con nhân dân xã Vĩnh Khương. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tạo điều kiện thuận lợi cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Gia Lý- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Khương thay mặt Đảng ủy, UBND xã và 40 hộ gia đình được tặng quà đã xúc động gửi lời cảm ơn các thành viên trong đoàn vì sự quan tâm, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây là sự động viên rất lớn, góp phần giúp đỡ các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Bá Tuân- VKSND huyện Sơn Động

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,435
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh