.

Thứ ba, 21/05/2019 -17:31 PM

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa kết nạp đảng viên mới

 | 

Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 05/02/2018 của Chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp hòa về việc "Kết nạp đảng viên năm 2018".

Chiều ngày 13/12/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Thuỷ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới được Chi bộ xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của từng cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Ủy Hiệp Hòa, sự giúp đỡ của Chi bộ, tổ chức công đoàn, Đoàn thanh niên và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ- Nhân viên tạp vụ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hoàng Văn Quý- Bí thư Chi bộ  trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Thuỷ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hoàng Văn Quý- Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự. Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Quý- Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thanh Thủy, đồng thời phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Thuỷ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đ/c Lãnh đạo, Kiểm sát viên tại đơn vị VKSND huyện Hiệp Hòa tặng hoa và chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Thủy

Cũng tại buổi kết nạp đảng viên, đồng chí Quý- Bí thư chi bộ dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, góp phần cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Dương Thị Minh Hiếu- VKSND huyện Hiệp Hòa

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,045,472
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:54.163.20.123

    Thư viện ảnh