.

Thứ ba, 21/05/2019 -17:52 PM

Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Bắc Giang tham gia giải cầu lông truyền thống Hội Cựu chiến binh các Cơ quan tỉnh

 | 

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018); cùng với việc tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Bắc Giang luôn quan tâm triển khai có hiệu quả phong trào thể thao - văn hóa thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng tinh thần thi đua đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho cán bộ, hội viên; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao - văn hóa giao lưu với các Hội Cựu chiến binh khối các Cơ quan tỉnh. Quá đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và động viên toàn thể cán bộ, hội viên tích cực thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và đặc biệt là công tác của ngành Kiểm sát Bắc Giang năm 2018.

Với tinh thần đó, sáng ngày 01/12/2018, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh đã cử hai đồng chí Giáp Văn Thơ và Đặng Văn Thìn tham dự giải cầu lông truyền thống Hội Cựu chiến binh các Cơ quan tỉnh năm 2018, giải được long trọng tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh đã thu hút trên 100 vận động viên là cán bộ, hội viên đến từ các Hội Cựu chiến binh cơ sở khối các cơ quan tỉnh tham gia; các vận động viên đã tích cực tranh tài ở ba độ tuổi. Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh tham gia thi đấu ở nội dung đôi vận động viên nam trên 55 tuổi.

Pha tranh tài của cặp đôi Giáp Văn Thơ và Đặng Văn Thìn trước khi giành ngôi nhất chung cuộc

Tuy tham gia thi đấu ở đội vận động viên cao tuổi, nhưng hai vận động viên Giáp Văn Thơ và Đặng Văn Thìn đã thi đấu rất tích cực, tập trung cao độ, nhiệt tình thi đấu, công thủ toàn diện, làm chủ cuộc chơi và lấn lướt trước các đối thủ mạnh của giải, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, đường cầu đẹp mắt, với phong cách thi đấu văn hóa và đẳng cấp đã hoàn toàn chinh phục được tình cảm của người hâm mộ và chính các đội bạn cũng như Ban tổ chức giải. Kết thúc giải đấu, cặp đôi vận động viên cầu lông Hội Cựu chiến binh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang đã xuất sắc đoạt giải nhất chung cuộc.

Giải cầu lông truyền thống Hội Cựu chiến binh các Cơ quan tỉnh đã khép lại, nhưng đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng người hâm mộ; được đánh giá là giải đấu có chất lượng cao về trình độ chuyên môn. Giải cầu lông truyền thống của Hội Cựu chiến binh được tổ chức hàng năm là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên toàn thể cán bộ, hội viên tích cực tham gia phong trào thể thao - văn hóa làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên, góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước và phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội và của ngành Kiểm sát Bắc Giang năm 2018./.

Hoàng Đức Trình- Chủ tịch Hội CCB Viện KSND tỉnh

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,045,598
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:54.163.20.123

    Thư viện ảnh