.

Thứ ba, 23/04/2019 -17:42 PM

CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ.

 | 

Sáng ngày 15/8/2018, trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, chào mừng năm học mới 2018 – 2019; Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Thế đã tới tham dự chương trình Liên hoan văn nghệ, tổng kết các hoạt động hè; tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện và trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế.

Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án huyện Yên Thế tặng xe đạp cho em Hoàng Đức Long.

Tham dự chương trình có đồng chí: Lương Quang Tuyên - Ủy viên BCH tỉnh Đoàn Bắc Giang- Bí thư huyện Đoàn Yên Thế; Các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện MTTQ, trưởng các ban ngành Đoàn thể; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Hiệu trưởng các trường  THCS, Tiểu học của xã, cùng 200 đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tại các thôn, bản đến tham dự chương trình.

Tân Hiệp là xã nghèo, điều kiện kinh tế còn khó khăn, vì vậy nguồn lực đầu tư cho thanh thiếu nhi còn nhiều hạn chế. Song vượt lên những khó khăn ấy, nhiều em đã vượt qua mọi hoàn cảnh nỗ lực học tập nên đã đạt kết quả cao trong năm học 2017 - 2018. 

Nhằm kịp thời động viên cũng như chia sẻ những khó khăn của các em, trước thềm năm học mới 2018 - 2019. Đoàn thanh niên xã Tân Hiệp tặng 10 chiếc cặp sách và những phần quà đỡ đầu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Riêng Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án huyện đã tặng xe đạp trị giá 1.200.000 đồng cho em Hoàng Đức Long sinh năm 2005 ở thôn Đồng Bông xã Tân Hiệp ( thôn đặc biệt khó khăn của xã Tân Hiệp) có hoàn cảnh gia đình làm nông nghiệp, bố bị bệnh hiểm nghèo. Nhà có 3 chị em đang trong độ tuổi đến trường, nhưng cả 3 chị em đều là học sinh giỏi nhiều năm liền liên tục .

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng chân tình của đoàn viên xã Tân Hiệp và  Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án huyện Yên Thế đối với các em học sinh. Qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập, trở thành người có đức, có tài để chắp cánh cho những ước mơ của các em trở thành hiện thực.

Dương Thị Diệu Huyền - VKSND huyện Yên Thế

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:10,810,953
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:184.73.14.222

    Thư viện ảnh