.

Thứ bảy, 24/08/2019 -20:14 PM

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

 | 

Dân tộc Việt Nam với truyền thống nhân đạo cao cả: “Thương người như thể thương thân” “Lá lành đùm lá rách”, bởi vậy, trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều cá nhân, tổ chức trong xã hội phát huy tốt truyền thống đó bằng những hành động thiết thực, đồng cảm chia sẻ vật chất và tinh thần đối với những người nghèo, người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi... Hiến máu nhân đạo - không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Hình ảnh hiến máu của các cán bộ - Viện KSND huyện Hiệp Hòa

Với ý nghĩa trên, đồng thời hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Hiệp Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức. Ngày 17/8/2017, Viện kiểm nhân dân huyện Hiệp Hòa có 05 đồng chí cán bộ, công chức tình nguyện tham gia hiến máu.

Đây là hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cán bộ ngành Kiểm sát nói chung và cán bộ Viện KSND huyện Hiệp Hòa nói riêng với cộng đồng nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời để lại”, mỗi đồng chí tham gia hiến máu đợt này đều rất nhiệt tình, hào hứng và mong muốn tiếp tục được tham gia hiến tặng những giọt máu khỏe mạnh của mình cho những người bệnh cần truyền máu./.

                          Vũ Văn Thành- Viện KSND huyện Hiệp Hòa

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,133
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh