.

Thứ bảy, 24/08/2019 -21:32 PM

VKSND huyện Lục Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019

 | 

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-VKS ngày 17/12/2018 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang về Kế hoạch tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019. Sáng ngày 22/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang; cùng dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo Văn phòng tổng hợp; tậpthể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Nam.

Hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019 của VKSND huyện Lục Nam

Với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”, hội nghị thảo luận những kết quả đơn vị đã đạt được và những khó khăn, vướng mắc, hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân trong năm qua và đề xuất các biện pháp, giải pháp cụ thể để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2019 trong kế hoạch công tác của đơn vị, một số ý kiến đề xuất với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Nam đề ra 05 nhóm biện pháp, giải pháp cơ bản về chỉ đạo, điều hành của đơn vị đó là "Khắc phục ngay và không để tái diễn những tồn tại, thiếu sót đã được rút kinh nghiệm; Phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra và Tòa án cùng cấp để thực hiện một số quy định mới của BLTTHS, BLTTDS và quy chế phối hợp đã ký kết; Phân công hợp lý và sử dụng có hiệu quả đội ngũ cán bộ hiện có kết hợp với kiểm tra, theo dõi, đánh giá, nhận xét thường xuyên đối với đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên; Thực hiện thường xuyên, nghiêm túc việc giao ban liên ngành hàng tháng và đột xuất theo quy định". Với những mục tiêu đã đề ra, tập thể lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên VKSND huyện Lục Nam sẽ  luôn đoàn kết, cố gắng, nỗ lực phấn đấu và quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang chúc mừng những thành tích đã đạt được của đơn vị trong năm 2018, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị cần thực hiện trong năm 2019. Tại Hội nghị, đồng chí Phó Viện trưởng cũng đã giải đáp một số đề xuất, kiến nghị của cán bộ, kiểm sát viên đồng thời đề nghị đơn vị cần chủ động thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, cũng như cần có sự linh hoạt trong công tác chỉ đạo điều hành để thực hiện tốt các chỉ tiêu trong kế hoạch công tác và phục vụ có hiệu quả cho nhiệm vụ chính trị của địa phương. Thay mặt lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương và danh hiệu “chiến sĩ thi đua ngành kiểm sát” cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong đơn vị năm 2018. 

Nguyễn Thị Quỳnh- VKSND huyện Lục Nam

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,650
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh