.

Thứ sáu, 04/12/2020 -12:28 PM

Công đoàn Viện KSND thành phố tham dự giải Bóng đá thanh niên khối hành chính sự nghiệp thành phố Bắc Giang năm 2020

 | 

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2020), trong thời gian từ ngày 24/6/2020 đến 26/7/2020, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Thành đoàn tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên khối hành chính sự nghiệp thành phố Bắc Giang năm 2020. Giải đã được đông đảo thanh niên của các Công đoàn cơ sở tham dự.

Tham dự giải lần này gồm 08 đội, chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn gồm các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố. Công đoàn Viện KSND và công đoàn các đơn vị Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự, Trung tâm bơm tiêu và thoát nước đô thị và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố được thành lập 01 đội thi đấu thuộc Bảng A; các đội còn lại là Công đoàn Khối UBND thành phố, các cơ quan Đảng - Đoàn thể và Công đoàn các xã, phường. Việc tổ chức giải cũng là dịp để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, tạo điều kiện cho thanh niên, công chức, viên chức, người lao động trong thành phố có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hết mình, quán triệt phương châm “thể thao trung thực, thi đấu cống hiến”, các đoàn viên Công đoàn Viện KSND thành phố và các đơn vị đã tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm với Đội bóng, tạo không khí sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Kết thúc Giải đấu, khối các cơ quan Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án – Trung tâm bơm tiêu – Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai đã giành Huy chương bạc, qua đó khích lệ tinh thần của các cán bộ công đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt công tác chuyên môn./.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá

Nguyễn Mạnh- VKSND Thành phố Bắc Giang

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:17,356,800
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.216.79.60

    Thư viện ảnh