.

Thứ sáu, 04/12/2020 -09:20 AM

Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố tổ chức tổ chức gặp mặt cán bộ hưu nhân kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/07/1960-26/07/2020)

 | 

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát Nhân dân (26-7-1960- 26-7-2020), vừa qua các đơn vị VKSND các huyện, thành phố trong tỉnh Bắc Giang đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát Bắc Giang đang cư trú, sinh hoạt trên địa bàn đơn vị công tác.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh và lãnh đạo các đơn vị đã gửi đến các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu lời thăm hỏi, lời chúc sức khoẻ. Đồng thời, thông tin tới các đồng chí bán bộ hưu về những kết quả, thành tích nổi bật của địa phương và đơn vị đạt được trong thời gian vừa qua và tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ hưu với địa phương và ngành kiểm sát qua các thời kỳ.

Các đồng chí cán bộ hưu ngành Kiểm sát Bắc Giang bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang nói riêng. Hòa chung không khí tự hào của ngày thành lập ngành kiểm sát, các đồng chí cán bộ hưu chúc cho tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh, các đơn vị, các đồng cán bộ, công chức người lao động trong toàn ngành Kiểm sát Bắc Giang luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt tại các đơn vị

Buổi gặp mặt tại Viện KSND huyện Lục Nam

Buổi gặp mặt tại Viện KSND huyện Yên Dũng

Buổi gặp mặt tại Viện KSND thành phố Bắc Giang

Buổi gặp mặt tại Viện KSND huyện Yên Thế

Hoàng Văn Thắng- Phòng 15

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:17,355,569
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.239.45.252

    Thư viện ảnh