.

Thứ hai, 13/07/2020 -03:18 AM

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Yên hưởng ứng tết trồng cây

 | 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ cách đây 60 năm với thông điệp “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt nam.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 10/02/2020,hưởng ứng kế hoạch phát động Tết trồng cây của UBND huyện Tân Yên vàKế hoạch số 123/KH-VKSTC về tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân thi đua thực hiện văn hóa công sở" giai đoạn 2019 – 2025,lãnh đạo và toàn thể cán bộViện kiểm sát nhân dân huyện Tân Yên đã tổ chức dọn vệ sinh cơ quan và trồng cây xanh tại khuôn viên trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Yên.

Đương thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Thực hiện lời dạy của Người, tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Yên luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm rất có ý nghĩa, không những làm đẹp cảnh quan môi trường,góp phần cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu mà còn có ý nghĩa trong việc giáo dục, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh Lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Yên tích cực hưởng ứng, tham gia trồng cây xanh.

Nguyễn Tiến Đạt- Viện KSND huyện Tân Yên

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,015,810
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:34.229.119.29

    Thư viện ảnh