.

Thứ năm, 01/10/2020 -12:34 PM

VKSND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố, trao quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với công chức

 | 

Sáng ngày 03/8/2020, VKSND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với các đồng chí công chức trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2019 do VKSND tối cao tổ chức. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Thị Kim Huyền- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang về việc tiếp nhận và phân công 08 công chức đến nhận công tác tại VKSND các huyện và Phòng 2 VKSND tỉnh Bắc Giang, các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/8/2020.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang đã trao các quyết định và chúc mừng các đồng chí công chức mới được tiếp nhận về công tác trong ngành Kiểm sát Bắc Giang. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Viện trưởng yêu cầu các đồng chí được công chức mới được VKSND tỉnh Bắc Giang tiếp nhận cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Văn Lượng- Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang trao các quyết định và chúc mừng các đồng chí công chức mới được tiếp nhận về công tác trong ngành Kiểm sát Bắc Giang

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Bích Hảo- Chuyên viên Phòng 2 VKSND tỉnh Bắc Giang cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao; Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Bắc Giang. Trên cương vị công tác mới các đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp cơ quan để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Văn Thắng- Phòng 15

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,916,347
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.207.106.142

    Thư viện ảnh