.

Thứ năm, 01/10/2020 -12:25 PM

Cụm thi đua số 2 tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020

 | 

Ngày 24/6/2020, Cụm thi đua số 2 Viện KSND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng– Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang và đại diện lãnh đạo Văn phòng Viện KSND tỉnh Bắc Giang; tham dự hội nghị gồm có toàn thể các đồng chí lãnh đạo, công chức của 05 đơn vị (Viện KSND thành phố Bắc Giang và Viện KSND các huyện Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa).

Ảnh- Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND huyện Tân Yên

Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác thi đua của các đơn vị trong Cụm đạt được những kết quả khá tích cực; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các phong trào thi đua của Ngành và nội dung Giao ước thi đua của Cụm được thực hiện một cách kịp thời và chủ động; kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ tiếp tục được tăng cường; các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác cơ bản thực hiện đúng với tiến độ đề ra, tạo tiền đề để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu trong cả năm 2020. Trong các đợt xét, đề nghị khen thưởng các phong trào thi đua ngắn hạn 06 tháng đầu năm 2020 nhiều tập thể, cá nhân trong Cụm thi đua đã được đề nghị Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen.

Trong không khí đoàn kết, cởi mở các đại biểu dự hội nghị đã tích cực thảo luận, trao đổi làm rõ những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và nguyên nhântừ đó đưa ra những giải pháp khắc phục; tại hội nghị nhiều đơn vị cũng đã chia sẻ những cách làm hay, những sáng kiến, mô hình mới của đơn vị mình để các đơn vị khác học tập, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của từng đơn vị cũng như của ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2020.

Ảnh - Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cũng lưu ý, từ nay đến cuối năm 2020, các đơn vị trong Cụm cần tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, khắc phục những hạn chế, thiếu sót; bám sát các Chỉ thị, Kế hoạch, quy chế, quy định của Ngành cấp trên để triển khai thực hiện có hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua; lựa chọn, tổ chức một số các hoạt động đặc thù của Cụm theo hướng phù hợp, tiết kiệm, thiết thực, góp phần nâng cao hình ảnh người cán bộ Kiểm sát, về vị trí, vai trò của ngành KSND trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Ngành, của địa phương.

Nguyễn Tiến Đạt- VKSND huyện Tân Yên

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,916,293
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.207.106.142

    Thư viện ảnh