.

Thứ năm, 20/02/2020 -18:32 PM

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp

 | 

Sáng ngày 15/02/2019, VKSND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp cho các đồng chí đang công tác tại VKSND các huyện, thành phố và các Phòng thuộc VKSND tỉnh Bắc Giang. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Thắng- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang; cùng dự buổi lễ còn cócác đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang: Nguyễn Xuân Hùng, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Xuân Hồng;các đồng chí lãnh đạo các Phòng thuộc VKSND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo VKSND các huyện, thành phố cùng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.

Hình ảnh tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Thị Kim Huyền- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm 08 đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp và 09 đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp thuộc VKSND các huyện, thành phố và các Phòng thuộc VKSND tỉnh Bắc Giang, các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/02/2019.

Đồng chí Trần Ngọc Nam- Phó Chánh Thanh tra VKSND tỉnh Bắc Giang đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Trần Ngọc Nam- Phó Chánh Thanh tra VKSND tỉnh Bắc Giang đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đọc lời tuyên thệ “1. Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; 2. Đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm và vi phạm pháp luật; 3. Kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; 4. Không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; 5. Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân”

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm với các đ/c mới được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Bắc Giang đồng chí Vũ Mạnh Thắng- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, biểu dương quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ, yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh- Phó Viện trưởng VKSND thành phố Bắc Giang phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thế Anh- Phó Viện trưởng VKSND thành phố Bắc Giang cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao; Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo các đơn vị trong ngành Kiểm sát Bắc Giang. Trên cương vị mới các đồng chí hứa  sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Văn Thắng- Phòng 15

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:14,052,853
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:35.170.75.58

    Thư viện ảnh