.

Thứ bảy, 27/02/2021 -17:40 PM

Cụm thi đua số 2 Viện KSND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

 | 

Ngày 27/11/2020, Cụm thi đua số 2 Viện KSND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Yên. Dự hội nghị có 1 đồng chí Viện trưởng và 1 đồng chí chuyên viên theo dõi công tác thi đua khen thưởng của 05 đơn vị (Viện KSND thành phố Bắc Giang và Viện KSND các huyện Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa).

Theo báo cáo, trong năm 2020, công tác thi đua của các đơn vị trong Cụm đạt được những kết quả khá tích cực; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các phong trào thi đua của Ngành và nội dung Giao ước thi đua của Cụm được thực hiện một cách kịp thời và chủ động; kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ tiếp tục được tăng cường; các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác cơ bản thực hiện đúng với tiến độ đề ra, tạo tiền đề để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu trong cả năm 2020. Trong các đợt xét, đề nghị khen thưởng các phong trào thi đua ngắn năm 2020 nhiều tập thể, cá nhân trong Cụm thi đua đã được đề nghị Viện trưởng VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen.

Trong không khí đoàn kết, cởi mở các đại biểu dự hội nghị đã tích cực thảo luận, trao đổi làm rõ những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và nguyên nhântừ đó đưa ra những giải pháp khắc phục; tại hội nghị nhiều đơn vị cũng đã chia sẻ những cách làm hay, những sáng kiến, mô hình mới của đơn vị mình để các đơn vị khác học tập, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của từng đơn vị cũng như của ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Kết quả: Cum thi đua số 2 thống nhất bầu đơn vị Viện kiểm sát thành phố Bắc Giang là đơn vị dẫn đầu khối thi đua, Đơn vị Viện kiểm sát huyện Việt Yên là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đơn vị Viện kiểm sát Tân Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa là các tập thể lao động tiên tiến.

Kết thúc buổi họp các đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại trụ sở cơ quan với tinh thần giao lưu, cởi mở, thân thiện, tạo mối liên hệ thân thiết giữa các đơn vị với nhau./.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết của Cụm thi đua số 02

Vương Thị Hường- VKSND huyện Tân Yên

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:18,044,843
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.239.33.139

    Thư viện ảnh