.

Thứ năm, 01/10/2020 -10:46 AM

Viện KSND huyện Sơn Động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

 | 

Hưởng ứng tích cực lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Vừa qua, ngày 18/8/2020 tại trụ sở Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Sơn Động, thay mặt đơn vị Viện KSND huyện Sơn Động đồng chí Đặng Bá Hưng- Viện trưởng đã ủng hộ số tiền 1.000.000đ vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đặng Bá Hưng- Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Động ủng hộ vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hoàng Duy San- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Sơn Động cho biết, trong thời gian qua Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Sơn Động đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thường xuyên giám sát, tuyên truyền, vận động để nâng cao nhận thức, ý thức phòng chống dịch trong cộng đồng. Tuy nhiên, trước diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh, vừa qua trên địa bàn huyện Sơn Động đã có 06 ca dương tính với Covid-19. Ngay sau khi phát hiện có những ca nhiễm bệnh đầu tiên xuất hiện trên địa bàn huyện, Đảng bộ, Chính quyền địa phương đã gấp rút triển khai khi các biên pháp phòng chống dịch như: Lập các chốt kiểm dịch rà soát; Cách ly xã hội đối với các thôn, xã có các trường hợp mắc bệnh; Tạm dừng các hoạt động vui chơi, ăn uống… Đến nay nhìn chung tình hình dịch bệnh vẫn đang trong tầm kiểm soát, 06 trường hợp mắc bệnh đều đã được đưa đi điều trị, hàng trăm trường hợp được xác định là F1, F2 đã được cách ly theo đúng quy định.

Thay mặt cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đồng chí Hoàng Duy San đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của Viện KSND huyện Sơn Động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương./.

Nguyễn Thị Ngân- Viện KSND huyện Sơn Động

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,915,495
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.207.106.142

    Thư viện ảnh