.

Thứ bảy, 23/01/2021 -17:36 PM

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa kết nạp đảng viên mới

 | 

Hoà cùng khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn như 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm ngày thành lập ngành KSND; 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 và đặc biệt là hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Viện KSND huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 03/7/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vi Đăng Khoa.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới được Chi bộ xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và của từng cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Ủy Hiệp Hòa, sự giúp đỡ của Chi bộ, tổ chức công đoàn, Đoàn thanh niên và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Vi Đăng Khoa- Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hoàng Văn Quý- Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Vi Đăng Khoa

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hoàng Văn Quý- Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự. Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Quý- Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định vàchúc mừng, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng như đồng chí Khoa- đảng viên mới. Đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, xong cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Đồng chí đề nghị đảng viên trong chi bộ và các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để đảng viên mới thực sự là hạt giống đỏ, là đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Vi Đăng Khoa, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Khoa trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng tại buổi kết nạp đảng viên, đồng chí Bí thư chi bộ dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Vi Đăng Khoa nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, góp phần cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Ngô Đức Nghiêm- Viện KSND huyện Hiệp Hòa

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:17,777,169
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.215.185.97

    Thư viện ảnh