.

Chủ nhật, 12/07/2020 -08:04 AM

VKSND huyện Lục Nam tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

 | 

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và kế hoạch số 204/KH-BCĐ ngày 30/12/2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lục Nam về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu năm 2020, ngày 05/5/2020, Cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Lục Nam tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện.

Hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện của Cán bộ, công chức, người lao động của Viện KSND huyện Lục Nam

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm rất thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Lục Nam. Hoạt động này càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm nguồn máu trong điều trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện đang thiếu trầm trọng do ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 gây ra.

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, đó là yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Nam luôn sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để góp phần cứu sống thêm nhiều người bệnh hơn nữa./.

Nguyễn Đức Tùng- VKSND huyện Lục Nam

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,007,260
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.234.241.200

    Thư viện ảnh