.

Thứ năm, 12/12/2019 -06:27 AM

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện cùng đại diện Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Yên Thế thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu 2019

 | 

Nhân dịp tết Trung Thu năm 2019, sáng ngày 10/09/2019 đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Yên Thế; đồng chí Nguyễn Mậu Sơn - Viện trưởng VKSND huyện Yên Thế cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại các xã Đồng Hưu, Hương Vỹ huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Tại các trường đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Tuyền - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thay mặt các đồng chí trong đoàn bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ đồng thời ghi nhận, biểu dương công tác chuẩn bị cho ngày tết Trung thu của các trường. Đồng chí chúc các cháu thiếu nhi chăm ngoan học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà cha mẹ. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thanh niên, các thầy cô giáo và nhân dân tiếp tục dành cho các em thật nhiều sự quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các em vui chơi, học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tốt.

Toàn cảnh tại buổi chúc tết Trung thu tại các xã Đồng Hưu, Hương Vỹ của Viện KSND huyện Yên Thế

Chiều cùng ngày, tại Hội trường Viện kiểm sát huyện Yên Thế đồng chí Nguyễn Mậu Sơn - Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện đại diện cho Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn Viện kiểm sát huyện đã tổ chức tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ của đơn vị và chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ... Thay mặt các bậc phụ huynh trong đơn vị, đồng chí Trần Lệ Toàn đã phát biểu, cám ơn sự quan tâm của chi bộ, cơ quan đã quan tâm đến các cháu thiếu nhi./.

Hứa Duy Thăng- VKSND huyện Yên Thế

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:13,267,255
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:100.26.176.182

    Thư viện ảnh