.

Thứ năm, 12/12/2019 -12:37 PM

Cán bộ, công chức VKSND huyện Hiệp Hoà tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo

 | 

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, Đảng viên và cộng đồng nâng cao nhận thức và hiểu biết: “ Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc”, phát huy truyền thống thân ái của dân tộc “Thương người như thể thương thân” là việc làm từ thiện, nhân đạo.

Hình ảnh hiến máu tình nguyện của các bộ, công chức Viện KSND huyện Hiệp Hòa

Ngày 23/8/2019 vừa qua, tại hội trường UBND huyện Hiệp Hòa, các cán bộ Viện KSND huyện Hiệp Hòa đã tích cực tham gia ngày hội “Hiến máu nhân đạo” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Hiệp Hòa tổ chức. Đơn vị có 04 đồng chí tham gia được các Bác sỹ thuộc Viện huyết học truyền máu Trung ương làm các thủ tục kiểm tra, kết quả đều đạt điều kiện hiến máu và đã hiến tặng được 1300ml máu.

Hiện nay,các bệnh viện luôn trong tình trạng thiếu máu để điều trị cho người bệnh. Mặt khác, nhu cầu truyền máu ngày càng tăng cao do nhiều kỹ thuật y học hiện đại được triển khai như: ghép tạng, ghép tủy, chạy thận nhân tạo, tiến hành các ca phẫu thuật lớn, điều trị nhiều mặt bệnh về bệnhmáu. Vì vậy rất mong những tấm lòng chung tay giúp sức của mọi cá nhân, mọi tập thể, hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người bệnh, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi chúng ta./.

Vi Đăng Khoa- Viện KSND huyện Hiệp Hòa

 

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:13,271,150
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.95.131.208

    Thư viện ảnh