.

Thứ năm, 12/12/2019 -04:56 AM

Đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát huyện Yên Dũng tham gia hiến máu nhân đạo

 | 

Sáng ngày 07/08/2019, Hội chữ thập đỏ huyện Yên Dũng phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện” tại Ủy ban nhân dân huyện Yên Dũng, với tinh thần hiến máu cứu người là việc làm thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng, là nghĩa cử cao đẹp, sẻ chia những giọt máu tình nguyện, mang lại sức khoẻ, sự sống và niềm hy vọng cho người bệnh; đồng thời, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh tại các cơ sở y tế hiện nay, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng đã sôi nổi, nhiệt tình đăng ký tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” với 07/13 đoàn viên công đoàn là các kiểm sát viên, cán bộ của đơn vị, chiếm 53% tổng số đoàn viên công đoàn. Kết quả có 05/07 đoàn viên công đoàn đã hiến được máu theo quy định.

Hình ảnh hiến máu của các cán bộ Viện KSND huyện Yên Dũng tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

Với ý nghĩa cao cả “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn các xã trong huyện. Điều đáng quý là có những cá nhân đã liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại, trong đó có các đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng đã hiến từ 02 lần trở lên, trong đó có người trên 05 lần.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của nhân dân, cán bộ công chức huyện Yên Dũng nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng nói riêng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

          Hoàng Ngọc Nương- VKSND huyện Yên Dũng

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:13,266,515
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:100.26.176.182

    Thư viện ảnh