.

Thứ năm, 24/10/2019 -03:54 AM

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân tỉnh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện hè 2019

 | 

Sáng ngày 06/7/2018, tại Hội trường Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Giang Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Giang đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hè 2019 với thông điệp “Hiến máu cứu người- Một nghĩa cử cao đẹp”. Tham dự Ngày hội có đại diện của Viện huyết học truyền máu Trung ương, Hội chữ Thập đỏ; lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh Bắc Giang và đông đảo đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan tỉnh Bắc Giang.

Ảnh: đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh Bắc Giang tham gia hiến máu

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn viên chức tỉnh; Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tuyên truyền, phát động đến từng đoàn viên trong đơn vị về ý nghĩa của Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là hành động mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, là sự nhân ái của con người với cộng đồng, đặc biệt đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phát huy truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc “Thương người như thể thương thân” đến các đoàn viên Công đoàn đăng ký tham gia. Kết quả đã có 04 đồng chí đoàn viên thuộc 04 tổ công đoàn đăng ký tham gia ngày hội hiến máu; sau khi được các Bác sỹ thuộc Viện huyết học truyền máu Trung ương làm các thủ tục kiểm tra đã có 03 đồng chí được làm thủ tục và hiến được 950ml máu.

Những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên và được đông đảo đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang hưởng ứng, tham gia với niềm hy vọng có thể chia sẻ, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cứu giúp người bệnh có cơ hội được cứu sống bằng chính những giọt máu của mình./.

Nguyễn Tiến Trung- Phòng 3

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:12,660,509
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.209.80.87

    Thư viện ảnh