.

Thứ bảy, 30/05/2020 -09:09 AM

Chi đoàn khối các cơ quan tư pháp huyện Việt Yên tặng quà cho các bệnh nhân nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 | 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày 30/5/2019 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân - Tòa án nhân dân -  Chi cục thi hành án dân sự huyện Việt Yên đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Việt Yên tổ chức tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Việt Yên.

Ảnh tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các các cháu đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Việt Yên

Tại buổi trao quà, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân - Tòa án nhân dân - Chi cục thi hành án dân sự huyện Việt Yên và Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Việt Yên đã trao tặng 50 suất quà đến tận tay các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cháu và người nhà yên tâm điều trị để các cháu mau chóng khỏi bệnh.

Những phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn cùng với tấm lòng của các nhà hảo tâm đối với các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của Đất nước. Qua đó, nhằm nâng cao trách nhiệm gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em./.

Nguyễn Viết Định- Viện KSND huyện Việt Yên

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:15,471,218
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.231.220.225

    Thư viện ảnh