.

Thứ năm, 24/10/2019 -03:58 AM

Chi bộ 1, Đảng bộ VKSND tỉnh Bắc Giang kết nạp đảng viên mới

 | 

Thực hiện các Quyết định số 794- QĐ/ĐU và 795- QĐ/ĐU ngày 28/3/2019 của Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang, chiều ngày 09/4/2019, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Hồng Hạnh và Dương Văn Cao.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Thắng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang và Chi ủy, đảng viên Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Huyền- Bí thư Chi bộ 1 công bố, trao quyết định của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về việc kết nạp Đảng đối với quần chúng Nguyễn Hồng Hạnh và Dương Văn Cao sinh hoạt tại Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Bắc Giang.

Trong không khí trang nghiêm đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, đồng chí Dương Văn Cao lần lượt đọc lời tuyên thệ, luôn trung thành với tổ quốc, với Đảng, không ngừng học tập, phấn đấu và rèn luyện để phục vụ tổ quốc, phụng sự nhân dân.
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Kim Huyền- Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh

Đ/c Nguyễn Thị Kim Huyền- Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Dương Văn Cao

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Kim Huyền nhấn mạnh và yêu cầu các đồng chí mới được kết nạp vào Đảng cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong mọi hoạt động, tích cực phát huy các kết quả đã đạt trên các mặt công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỷ luật, cụ thể hóa các nhiệm vụ của đảng viên vào quá trình thực hiện nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới:

Vi Xuân Vượng- Thanh tra Viện KSND tỉnh Bắc Giang

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:12,660,531
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.209.80.87

    Thư viện ảnh