.

Thứ bảy, 24/08/2019 -20:41 PM

Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sơn Động thăm, tặng quà và chúc tết người nghèo

 | 

Thực hiện cuộc vận động “Tết vì người nghèo” năm 2019 của Huyện ủy Sơn Động và Huyện Đoàn Sơn Động, sáng ngày 25/01/2018, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động, Liên Chi đoàn Thanh niên Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự đã phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Sơn Động thăm, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo của xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động.

Hình ảnh tại buổi tặng quà, chúc tết người nghèo tại xã Thạch Sơn

Tham dự tại buổi chúc tết, tặng quà có đồng chí Hoàng Văn Thái – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sơn Động, đồng chí Hoàng Văn Tân – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Sơn, đồng chí La Văn Ót – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thạch Sơn, các đồng chí đoàn viên Thanh niên trong đoàn công tác, cán bộ, đoàn viên thanh niên UBND xã Thạch Sơn cùng các hộ nghèo của xã Thạch Sơn được tặng quà.

Tổng số quà được trao là 3,5 triệu đồng, được chia ra làm 10 xuất, mỗi xuất trị giá 350.000đ, trong đó Tòa án nhân dân huyện Sơn Động tặng 05 xuất, Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án tặng 05 xuất. Mặc dù giá trị quà không lớn, nhưng  là niềm động viên đối với các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần tri ân, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Tại buổi trao quà, đồng chí Hoàng Văn Thái thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp của Đảng uỷ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã Thạch Sơn, trong lời phát biểu, đồng chí Hoàng Văn Thái chia sẻ những khó khăn, động viên các hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất để thoát nghèo. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và phát triển đến tập thể Đảng ủy, UBND, MTTQ và bà con nhân dân xã Thạch Sơn. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, các hộ nghèo để tạo điều kiện thuận lợi cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt Đảng ủy, UBND xã và 10 hộ gia đình được tặng quà, đồng chí Hoàng Văn Tân – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Sơn đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong đoàn vì sự quan tâm, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây là sự động viên rất lớn, góp phần giúp đỡ các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thị Ngân- Viện KSND huyện Sơn Động 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,358
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh