.

Thứ bảy, 24/08/2019 -21:42 PM

Công đoàn VKSND huyện Yên Thế tham gia hiến máu tình nguyện

 | 

Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, là sự nhân ái của con người với cộng đồng. Hiến máu tình nguyện đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội và được đông đảo nhân dân hưởng ứng nhiệt tình - Công đoàn Viện kiểm sát huyện Yên Thế cũng là một trong các đơn vị tham gia sôi nổi hàng năm trong việc hiến máu tình nguyện.

Hình ảnh tại buổi hiến máu tình nghĩa

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 05/01/2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Yên Thế về việc tuyên truyền, vận động tham gia hiến máu tình nguyện; Sáng ngày 24/01/2019, Công đoàn Viện kiểm sát huyện Yên Thế đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo với chủ đề “Lễ hội Xuân Hồng năm 2019”.

Tham dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Yên Thế, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan hành chính, các đoàn thể, giáo viên và đoàn viên thanh niên huyện Yên Thế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; Công đoàn Viện kiểm sát đã tuyên truyền, phát động đến toàn thể các đoàn viên về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là sự nhân ái của con người với cộng đồng, đặc biệt đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Với lòng nhân ái, gương mẫu, trách nhiệm, các cán bộ, đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với niềm hy vọng có thể chia sẻ, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cứu giúp người bệnh có cơ hội được cứu sống bằng chính những giọt máu của mình./.

Lê Đình Duy- VKSND huyện Yên Thế

 

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,718
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh