.

Thứ ba, 23/04/2019 -16:56 PM

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lạng Giang kết nạp đảng viên mới

 | 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Không nằm ngoài mục tiêu đó, trong những năm qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lạng Giang luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới và xác định đây nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Trường Thọ - Bí thư Chi bộ VKSND huyện Lạng Giang công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết.

Chiều ngày 06/8/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lạng Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Tuyết. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trường Thọ - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Lạng Giang đối với đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết.

Sau khi nhận quyết định, trước cờ Đảng trang nghiêm và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Tuyết đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước;

Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trường Thọ- Bí thư đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Minh Tuyết và giao nhiệm vụ mới cho đồng chí, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về những điều đảng viên không được làm. Chi bộ đã phân công đồng chí Trần Thị Huệ- Đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết trong thời gian dự bị để đồng chí Tuyết ngày một phát triển và trưởng thành hơn về mọi mặt.

Trong niềm tự hào và xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

                                             Dương Văn Tùng

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:10,810,608
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:184.73.14.222

    Thư viện ảnh