.

Thứ ba, 23/04/2019 -17:14 PM

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Giang.

 | 

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Giang đã phát động, tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng; tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong công tác chuyên môn và qua các phong trào.       

Căn cứ Quyết định số 501-QĐ/TU ngày 26/7/2018 của Thành ủy Bắc Giang, về việc kết nạp Đảng viên, sáng ngày 06/8/2018 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Giang, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên với với hai quần chúng ưu tú là đồng chí Đặng Đức Hùng và đồng chí Nguyễn Mạnh.

          Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Bắc Giang trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đ/c đảng viên trẻ Đặng Đức Hùng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Bắc Giang trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đ/c đảng viên trẻ Nguyễn Mạnh.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Giang cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Giang. Trải qua thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Đặng Đức Hùng và quần chúng Nguyễn Mạnh đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cả hai xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Giang chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Đặng Đức Hùng và Nguyễn Mạnh.     

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đặng Đức Hùng và đồng chí Nguyễn Mạnh đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.   

     

Chi bộ Viện KSND thành phố Bắc Giang chúc mừng 02 đ/c Đảng viên trẻ Nguyễn Mạnh và Đặng Đức Hùng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, hai Đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người Đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các Đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng. Các đồng chí Đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kỹ năng của một người Đảng viên trong thời kỳ mới.

Ngô Thị Vân Anh  – Viện KSND TP Bắc Giang

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:10,810,792
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:184.73.14.222

    Thư viện ảnh