.

Thứ bảy, 24/08/2019 -21:05 PM

Chi bộ Viện KSND huyện Việt Yên tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 | 

Ngày 28/8/2017, Chi bộ Viện KSND huyện Việt Yên đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2017 cho đồng chí Đinh Văn Khoa- Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Việt Yên.

Các Đảng viên trong Chi bộ tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đ/c Đinh Văn Khoa

Tham dự buổi lễ có toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đinh Văn Khoa trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng nói chung và Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Việt Yên nói riêng. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đồng chí Thân Hồng San- Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Khoa; phát biểu chúc mừng, ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đinh Văn Khoa trong suốt 30 năm qua. Đồng thời, đề nghị đồng chí Khoa tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Văn Khoa bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí cũng tự hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thùy Trang- VKSND huyện Việt Yên

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,498
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh