.

Thứ năm, 01/10/2020 -11:38 AM

VKSND tỉnh Bắc Giang thông qua Dự thảo kết luận trực tiếp kiểm sát tại Trại tạm giam- Công an tỉnh Bắc Giang

 | 

Ngày 10/9/2020 tại Trại tạm giam- Công an tỉnh Bắc Giang, Đoàn kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang đã thông qua Dự thảo kết luận trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam đối với ban Giám thị, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ trại tạm giam.

Toàn cảnh tại buổi Dự thảo kết luận trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam đối với ban Giám thị, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ trại tạm giam

Tại buổi thông qua Dự thảo kết luận, Đồng chí Nguyễn Văn Hộ- Trưởng đoàn đã thay mặt đoàn kiểm sát thông qua toàn văn Dự thảo kết luận, qua đó nêu rõ những ưu điểm của Trại tạm giam trong công tác tạm giữ, tạm giam. Đồng thời chỉ ra một số thiếu sót trong việc thực hiện các quy định của Luật thi hành tạm giữ, tạm giam như: Vi phạm về thủ tục, hồ sơ; vi phạm về việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam... Ngoài ra Dự thảo kết luận cũng đề cập đến một vi phạm của các cơ quan liên quan như Cơ quan Cảnh sát điều tra, Tòa án trong công tác tạm giữ, tạm giam.

Sau khi nghe Trưởng đoàn kiểm sát thông qua Dự thảo kết luận, đồng chí Thân Văn Tuấn- Giám thị Trại tạm giam- Công an tỉnh Bắc Giang thay mặt đơn vị phát biểu hoàn toàn nhất trí với Dự thảo kết luận của Đoàn kiểm sát, Trại tạm giam sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục những vi phạm thiếu sót đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giangchỉ ra, thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật thi hành tạm giữ, tạm giam không để xảy ra vi phạm, tồn tại trong thời gian tới./.

Thân Văn Nhất- Phòng 8

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,915,992
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.207.106.142

    Thư viện ảnh