.

Thứ năm, 24/10/2019 -04:51 AM

Viện KSND tỉnh Bắc Giang kiểm tra toàn diện công tác trong 6 tháng đầu năm tại Viện KSND huyện Lục Nam

 | 

Ngày 24/6/2019, Đoàn kiểm tra chéo của Viện KSND tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện công tác trong 6 tháng đầu năm tại đơn vị Viện KSND huyện Lục Nam.

Toàn cảnh buổi kiểm tra toàn diện công tác trong tháng 6 đàu năm 2019 tại Viện KSND huyện Lục Nam

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo của đơn vị về kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2019 và kiểm tra hồ sơ, sổ sách, theo dõi tất cả các khâu công tác. Đánh giá chung kết quả đạt được trong thời gian từ 01/12/2018 đến 31/5/2019 của đoàn kiểm tra cho thấy Viện KSND huyện Lục Nam đã triển khai cơ bản tốt kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019. Tuy nhiên qua kiểm tra, đoàn đã chỉ ra một số hạn chế thiếu sót cần được khắc phục ngay. Do đó, để thực hiện được hiệu quả công tác trong thời gian tới, Viện KSND huyện Lục Nam cần chủ động đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả các khâu công tác, kịp thời phát hiện vi phạm để ban hành kiến nghị, kháng nghị đảm bảo tuân thủ pháp luật trong hoạt động tư pháp, đề cao hơn nữa trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên, chuyên viên trong đơn vị.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng ghi nhận những kết quả mà Viện KSND huyện Lục Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời yêu cầu trong 6 tháng cuối năm, Viện KSND huyện Lục Nam cần phải thực hiện các biện pháp cần thiết để khắc phục những tồn tại, thiếu sót; bám sát kế hoạch công tác năm 2019 của Viện KSND tỉnh Bắc Giang, phấn đấu hoàn thành xuất sắccác chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra./.

Ngô Thị Thắm- VKSND huyện Lục Nam

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:12,660,743
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.209.80.87

    Thư viện ảnh