.

Thứ năm, 24/10/2019 -03:25 AM

Viện KSND tỉnh Bắc Giang tiến hành kiểm tra toàn diện công tác 6 tháng đầu năm 2019 tại Viện KSND huyện Lạng Giang

 | 

Thực hiện quyết định số 80/QĐ-VKS ngày 21/5/2019 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang về việc thành lập Đoàn kiểm tra chéo các mặt công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2019. Ngày 20/6/2019, Đoàn kiểm tra chéo của Viện KSND tỉnh do đồng chí Vũ Mạnh Thắng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tại Viện KSND huyện Lạng Giang.

Toàn cảnh buổi kiểm tra công tác 6 tháng đầu năm 2019 tại Viện KSND huyện Lạng Giang

Với tinh thần đổi mới phương pháp kiểm tra, để đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của đơn vị, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Viện KSND huyện Lạng Giang báo cáo bổ sung kết quả công tác, những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, Đoàn kiểm tra triển khai ngay vào công tác kiểm tra trong từng khâu công tác. Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo thực chất, hiệu quả, đánh giá đúng kết quả công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ, tập trung kiểm tra kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ Quốc hội giao và ngành quy định. Đoàn kiểm tra đã thông qua dự thảo kết luận, nêu ra những ưu điểm, kết quả đạt được đồng thời cùng thẳng thắn chỉ ra thiếu sót của các đồng chí trong đơn vị để cùng trao đổi, thảo luận và đề xuất các giải pháp khắc phục. Trong phần thảo luận, với tinh thần lắng nghe tiếp thu, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên và lãnh đạo Viện KSND huyện Lạng Giang đã nghiêm túc nhìn nhận và chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong các hoạt động kiểm sát đồng thời đề xuất các giải pháp để khắc phục trong năm 2019.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Vũ Mạnh Thắng phát biểu đánh giá cao kết quả các mặt công tác của Viện KSND huyện Lạng Giang trong 6 tháng đầu năm 2019, đơn vị đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu công tác đề ra. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra toàn diện cho thấy đơn vị vẫn còn một số thiếu sót, tồn tại cần khắc phục, tập trung chủ yếu trong các thao tác thực hiện nhiệm vụ của Kiểm sát viên. Đồng chí Viện trưởng – Trường đoàn kiểm tra yêu cầu đơn vị nghiêm túc tiếp thu, có biện pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại, thiếu sót mà Đoàn kiểm tra đã nêu ra, tiếp tục phát huy những ưu điểm, phấn đấu góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác của Ngành kiểm sát Bắc Giang đề ra trong năm 2019./.

Trịnh Hải Ngân- Viện KSND huyện Lạng Giang

 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:12,660,375
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.209.80.87

    Thư viện ảnh