.

Thứ bảy, 24/08/2019 -21:09 PM

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Hiệp Hòa giám sát công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát

 | 

Thực hiện Quyết định số 26/QĐ-HĐND và Kế hoạch số 27/KH-ĐGS cùng ngày 07/3/2019 của Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Hiệp Hòa. Sáng ngày 22/3/2019, Ban pháp chế HĐND huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Hữu Chính- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; Trịnh Quang Minh- Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện cùng các đồng chí là Ủy viên Ban pháp chế HĐND huyện Hiệp Hòa thực hiện việc giám sát công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân huyện thời điểm từ ngày 01/01/2018 đến 28/02/2019. Tham dự buổi giám sát ngoài Thường trực HĐND huyện, các thành viên của Ban pháp chế HĐND huyện còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Thường trực Ủy ban MTTQ, Công an, Tòa án và Chi cục thi hành án dân sự huyện.

Hình ảnh tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn giám sát của Ban pháp chế HĐND huyện, đồng chí Trịnh Quang Minh- Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện công bố Quyết định và Kế hoạch giám sát.

Đồng chí Hoàng Văn Quý- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa trình bày báo cáo kết quả công tác thực hành quyên công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp thời điểm từ 01/01/2018 đến 28/02/2019. Báo cáo nêu lên được những kết quả nổi bật, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát.

Tại buổi giám sát, thành viên Đoàn giám sát đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận liên quan đến công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát. Các ý kiến của thành viên Đoàn giám sát đưa ra đều được Viện kiểm sát giải đáp thỏa đáng.

Phát biểu kết luận buổi giám sát, đồng chí Trịnh Quang Minh đã đánh giá cao kết quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa trong thời điểm giám sát. Đồng chí nhấn mạnh kết đạt được của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa là kết quả của cả một tập thể đoàn kết, thống nhất đã thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành dọc đề ra, đồng thời góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế của của địa phương.

Dương Thị Thúy- Viện KSND huyện Hiệp Hòa 

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:11,853,514
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:18.205.176.100

    Thư viện ảnh