.

Chủ nhật, 12/07/2020 -07:41 AM

VKSND tỉnh Bắc Giang kiểm tra toàn diện công tác trong 6 tháng đầu năm 2020 tại VKSND huyện Yên Thế

 | 

Thực hiện quyết định số 69/QĐ-VKS ngày 20/5/2020 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang về việc thành lập Đoàn kiểm tra chéo kiểm tra toàn diện các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2020. Vừa qua, Đoàn kiểm tra chéo của Viện KSND tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bắc Giang làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tại Viện KSND huyện Yên Thế.

Toàn cảnh tại buổi kiểm tra toàn diện các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2020 tại Viện KSND huyện Yên Thế

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo thực chất, hiệu quả, đánh giá đúng kết quả công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ, đoàn đã thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế thiếu sót của các đồng chí trong đơn vị để cùng trao đổi, thảo luận và đề xuất các giải pháp khắc phục. Trong phần thảo luận, với tinh thần lắng nghe tiếp thu, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên và lãnh đạo Viện KSND huyện Yên Thế đã nghiêm túc tiếp thu những tồn tại, hạn chế trong hoạt động kiểm sát đồng thời đề xuất giải pháp để khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó viện trưởngVKSND tỉnh Bắc Giang, Trưởng đoàn đã ghi nhận kết quả công tác của Viện KSND huyện Yên Thế trong 6 tháng đầu năm 2020, đơn vị đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu công tác đề ra. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra toàn diện cho thấy đơn vị vẫn còn một số thiếu sót, tồn tại cần khắc phục, tập trung chủ yếu trong các thao tác thực hiện nhiệm vụ của Kiểm sát viên,... Đồng chí Phó Viện trưởng yêu cầu đơn vị nghiêm túc tiếp thu, có biện pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại, thiếu sót mà Đoàn kiểm tra đã nêu ra, tiếp tục phát huy những ưu điểm, bám sát kế hoạch công tác năm 2020 của Viện KSND tỉnh Bắc Giang, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra./.

Dương Thị Diệu Huyền- VKSND huyện Yên Thế

Đăng nhập

Liên kết web

Thống kê

  • Số người truy cập:16,007,080
  • Số bài viết:2,965
  • IP của bạn:3.234.241.200

    Thư viện ảnh